An Viên 2

Set An Viên 2 màu nâu

An Viên 2

Bộ quà tặng Tết An Viên 2 gồm trà Phổ Nhĩ cùng các sản vật trân quý của đất nước, được dụng công tuyển chọn và thiết kế trong hộp sơn mài cao cấp, mang cảm hứng về một mùa Tết mang đậm nét truyền thống Việt Nam và bình an tới mọi nhà.

 

Set An Viên 2

Mỗi hộp An Viên 2 gồm:

  • 01 bánh trà Phổ Nhĩ sống Thanh Phổ Hương 2023 (357 g),
  • 01 hộp hồng trà mật ong Hồng Mật Shan (40 g),
  • 01 hộp lục trà Shan Tuyết Lục Hà Shan (40 g),
  • 01 hộp trầm hương Khánh Hòa cùng dụng cụ đốt trầm.

Các lựa chọn

Màu đỏ

Màu đỏ

Màu xanh

Màu xanh

Màu cam

Màu cam

Trà Phổ Nhĩ là loại trà thượng phẩm có hương vị và giá trị mang dấu ấn thời gian. Trà Phổ Nhĩ sống Thanh Phổ Hương ẩn chứa một thế giới hương vị ấn tượng. Nước trà biến đổi từ vàng mật ong đến vàng đậm tùy thời gian pha ủ. Hương trà thoảng hương hoa quả khô, hương phấn hoa và hương mật. Vị trà ngọt sâu, êm dày và ấm mượt. Khí trà mạnh mẽ, lưu giữ được hương rất lâu trong miệng. Nhờ quá trình lên men sau chế biến, Trà Phổ Nhĩ có nhiều dưỡng chất tốt và vi sinh vật có lợi, lại rất giàu các chất chống oxy hóa (polyphenol, catechin và flavonoid) do đó có thêm nhiều lợi ích sức khỏe so với các loại trà khác. Trà Phổ Nhĩ sống nổi bật với tác dụng thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm mỡ trong máu và ngăn ngừa nguy cơ thừa cân.

Trong những ngày tiễn năm cũ, đón năm mới, cùng thưởng thức trà Phổ Nhĩ Thanh Phổ Hương và chuyện trò với người thân và bạn bè là một trải nghiệm ấm áp và ý nghĩa.

Bộ quà An Viên cùng thông điệp “Tròn nếp Nhà, An Tết đoàn viên”, gồm trà Phổ Nhĩ và các sản vật được tuyển chọn và sản xuất tại Việt Nam, với mong muốn lưu giữ những nét đẹp truyền thống của Tết Việt và mang đến sự an vui trong những ngày sum vầy dịp cuối năm.

Tất cả mang tới một món quà đong đầy cảm xúc và đậm nét văn hóa Việt, phù hợp là món quà tinh tế và chân thành gửi trao đến gia đình, bạn bè và đối tác.

Thêm vào giỏ

6.990.000 VND

6.990.000 VND