lam khúc

Giftset trà Lam Khúc

lam khúc

Chuyến du hành rộng khắp các miền trà cổ

Set trà Lam Khúc với bộ ba Hồng, Lục, Bạch trà được tuyển lọc kỹ càng từ khắp các vùng trà cổ nổi tiếng của Việt Nam, khiến tâm thưởng trà vui như thưởng nhạc.

về sản phẩm

Sương Nguyệt Lam

Sương Nguyệt Lam

Là dòng bạch trà Shan Tuyết Hà Giang được thu hoạch từ những cây chè Shan cổ thụ với niên đại từ 200 đến 600 tuổi. Một phẩm trà tinh khôi dành cho người ưa chuộng cảm giác bình an, tĩnh lặng với sắc nước trong veo, hương thơm trong trẻo, tinh tế, đạm nhã, phả khói bềnh bồng như trăng mờ phủ sương.

Hồng Diệp Lam

Hồng Diệp Lam

Là dòng trà Ô Long đỏ ưu tú, khai thác từ giống trà Thanh Tâm, Mộc Châu. Hồng Diệp cho màu nước chuyển từ sắc hồng sang đỏ sậm tuỳ thời gian pha hãm. Hương trà biến chuyển sau mỗi lượt pha, khi phảng phất mùi xạ ngạt ngào, lúc lại mênh mang mùi hương quả, mật. Vị trà ngọt đọng, để lại dư vị bền lâu.

Thái Hoa Lam

Thái Hoa Lam

Là phẩm trà tinh hoa của vùng đất Thái Nguyên - trà xanh một tôm một lá, lại được qua bàn tay lão luyện của những trà nhân hàng đầu, mang đến phẩm trà tinh tú xứng danh thượng phẩm dâng cống cho vua chúa từ xa xưa. Trà mang hương thơm ngọt của cốm non, nước xanh hơi ngả vàng, có vị chát vừa phải, hậu vị ngọt thanh dễ chịu.

Thưởng Thức

Giftset trà Lam Khúc

Thưởng Thức

Mỗi vị trà như một thanh âm của khúc nhạc

Bộ ba phẩm trà ưu tú với Hồng, Lục, Bạch trà hoà vị nhịp nhàng, từ hương trà tới sắc nước tạo nên khúc nhạc trong trẻo, dịu dàng, xa vẳng từ chốn non ngàn mây phủ.

  • Hồng Diệp Lam: hương sắc biến chuyển nhịp nhàng
  • Thái Hoa Lam: hương trà ban sơ mà tinh tế
  • Sương Nguyệt Lam: tinh khôi như sương sớm
Thêm vào giỏ

1.950.000 VND

Hết hàng

1.950.000 VND

Hết hàng