minh nhật

Giftset trà Phổ Nhĩ - Minh Nhật

minh nhật

Bộ quà tặng Minh Nhật gồm 2 loại trà Phổ Nhĩ thượng hạng là Thanh Phổ Hương (trà Phổ Nhĩ sống) và Lão Phổ Hương (trà Phổ Nhĩ chín).

Hai loại Phổ Hương được tuyển chọn từ cây trà Shan Tuyết cổ thụ tuổi đời từ 200 đến 600 năm tại vùng núi cao phía Bắc Việt Nam.

về sản phẩm

Thanh Phổ Hương

Thanh Phổ Hương

Đây là phẩm trà Phổ Nhĩ sống thượng phẩm. Nước trà biến đổi từ vàng mật ong đến vàng đậm tùy thời gian pha ủ. Hương trà thoảng hương hoa quả khô, hương phấn hoa và hương mật. Vị trà ngọt sâu, êm dày và ấm mượt.

Trà Phổ Nhĩ sống nổi bật với tác dụng thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm mỡ trong máu và ngăn ngừa nguy cơ thừa cân.

Lão Phổ Hương

Lão Phổ Hương

Đây là phẩm trà Phổ Nhĩ chín thượng phẩm, đóng bánh trên 10 năm. Trà có màu nước đỏ nâu sóng sánh, hương xen lẫn mùi mật ong và mùi cỏ mục. Trà có vị ngọt, ngậy, ấm, hơi the, ngọt hậu kéo dài.

Trà Phổ Nhĩ chín - giàu axit amin cùng nhiều khoáng chất có lợi khác, nổi bật với công dụng chống oxy hóa, giúp tiêu thực, tránh đầy hơi, hỗ trợ giảm cân, bảo vệ sức khỏe dạ dày và đường ruột.

Thưởng Thức

Giftset trà Phổ Nhĩ - Minh Nhật

Thưởng Thức

Nồng ấm, mộc mạc nhưng cũng tinh khôi, cao quý vô cùng

Sau quá trình lên men và bảo quản theo tháng năm, các loại trà Phổ Nhĩ ẩn chứa một thế giới hương vị ấn tượng. Khí trà mạnh mẽ, lưu giữ được hương rất lâu trong miệng.

Trà Phổ Nhĩ được yêu thích bởi người sành trà, càng để lâu càng có hương vị đặc biệt và giá trị nên có giá trị sưu tầm và ở nhiều quốc gia thì là một loại hình đầu tư.

Thêm vào giỏ

19.900.000 VND

19.900.000 VND