Trà Shan Tuyết

NGŨ TRÀ SHAN

Hộp trà ngũ trà shan
Trà Shan Tuyết

NGŨ TRÀ SHAN

Bạn đồng hành trong chuyến khám phá vùng trà cổ thụ Tây Bắc
Set trà với 5 loại trà Shan trân quý, đa dạng từ bạch - lục - hồng trà, lại phong phú với nhiều hương vị. Tất cả đều được tuyển lựa kỹ càng từ những vùng trà chất lượng vùng núi cao Tây Bắc, lại được thổi hồn bởi những trà nhân giàu kinh nghiệm. Năm loại trà hài hòa như một bản nhạc, với đầy đủ các sắc độ khác nhau của sắc hương và vị trà “nịnh miệng” với đa số khẩu vị.

về sản phẩm

Thức trà quý hiếm

Thức trà quý hiếm

Mỗi phẩm trà Shan Tuyết của Minh Lam đều được tuyển chọn từ những cây trà cổ thụ 200-600 tuổi trên vùng núi cao Tây Bắc, Việt Nam. Những cây trà ấy sinh trưởng trên độ cao hơn 1600m so với mực nước biển, mọc sâu trong rừng già và gần như không chịu tác động của con người.

Sản xuất kỳ công

Sản xuất kỳ công

Từ thu hái đến chế biến đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên tâm của những người nghệ nhân có kinh nghiệm phong phú, yêu trà và am hiểu về trà Shan Tuyết. Những kinh nghiệm và tình yêu với trà cổ thụ ấy được truyền lại từ nhiều đời và sẽ tiếp tục được truyền nối.

Hương vị ấn tượng

Hương vị ấn tượng

Mỗi chén trà chất chứa trăm năm tinh hoa đất trời thiên nhiên vùng núi cao Tây Bắc. Vị trà chát nhẹ, vị ngọt kéo dài, sắc - hương - vị - vận gây lưu luyến người thưởng.
Với trà Minh Lam, mỗi lượt trà, mỗi tầng hương còn gợi nhắc những dấu ấn văn hóa, lịch sử Việt Nam từ ngàn đời.

Thưởng Thức

Hộp trà ngũ trà shan

Thưởng Thức

- Bạch Cổ Shan - Bạch trà Hà Giang
- Lục Hà Shan - Trà Shan xanh Hà Giang
- Lục Tùng Shan - Trà Shan xanh Tà Xùa
- Hồng Mật Shan - Hồng trà mật ong Hà Giang
- Khuynh Thành Shan - Hồng trà mỹ nhân Hà Giang

Thêm vào giỏ

450.000 VND

Hết hàng

450.000 VND

Hết hàng