LOADING
- Địa Chỉ:
18F, số 52 phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Mở Cửa:
8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 6)
- Phone:
081.487.1111

Về MINHLAM

MinhLam Logo Black

Về Minh Lam.

Về Minh Lam.

Theo chữ Hán Việt, Minh là trà, cũng có nghĩa là ánh sáng. Minh 明 được ghép bởi 2 chữ Nhật 日(mặt trời) và Nguyệt 月( mặt trăng) .

Lam 嵐 là mây khói từ núi rừng lãng đãng, được ghép bởi 2 chữ Phong 風 (gió) và 山 Sơn (núi).

Minh Lam là tổng hòa của tinh túy đất trời, là nơi sản sinh những phẩm trà thượng hạng. Đến với Minh Lam là đến với thế giới của sắc – hương – vận – vị, tất cả hài hòa kết hợp đưa ta trở về chốn bình yên trong tâm hồn.

Ở Minh Lam, chúng tôi hay gọi nôm na là trà “mình làm”, hay trà “Người Việt mình làm” vì chỉ có khi thực sự làm mới hiểu sâu sắc được giá trị của trà để từ đó chúng tôi luôn tự hào khi kể về mình là “Thương hiệu cung cấp dịch vụ và các tinh phẩm trà cổ thụ từ vùng núi cao Việt Nam”.

Tầm nhìn.

Trong 5 năm tới, Minh Lam hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu Trà được yêu thích và tin dùng nhất tại Việt Nam. Từ đó, chúng tôi ấp ủ giấc mơ đưa trà Việt ra thế giới.

Sứ mệnh.

Bằng niềm tin, sự đam mê và tình yêu với Trà Việt, Minh Lam mong muốn:

  • Cung cấp các tinh phẩm trà cổ thụ từ vùng núi cao Việt Nam đến khách hàng với đa dạng trải nghiệm và tinh tế trong cả sản phẩm và dịch vụ
  • Giới thiệu, lan tỏa và nâng cao giá trị Trà Việt tới bè bạn quốc tế

Giá trị cốt lõi.

  • CHÂN: Minh Lam coi sự chân thành, thực sự cầu thị là nền tảng đạo đức cơ bản để có thể phát triển đường dài. Các dòng sản phẩm của Minh Lam là sản phẩm organic, xanh, sạch và hơn hết là sản phẩm thật.
  • TÍN: Minh Lam đề cao chữ tín, xây dựng lòng tin vững mạnh trong nội bộ công ty cũng như giữa công ty với các đối tác. Chúng tôi tin rằng niềm tin và niềm hy vọng vào điều tốt đẹp có thể mang lại sức mạnh hoàn thiện và tiến hoá.
  • LẠC: Minh Lam chú trọng tới tinh thần lạc quan, vui vẻ trong quy trình sản xuất, kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng, với quan niệm: Làm vì biết phải làm, không bằng làm vì yêu thích và vui sướng. Lạc – niềm vui cũng chính là yếu tố cốt lõi của tinh thần Ikigai trong công việc và cuộc sống.

Lí do lựa chọn Minh Lam.

Từng thức trà mà bạn có thể tìm thấy được tại Minh Lam đều là những phẩm vị mà chúng tôi đã kỳ công chọn lọc, nâng niu và trân quý nhất!

Nguồn trà ưu tú

Nguồn trà ưu tú

Các sản phẩm trà của Minh Lam đều được tuyển chọn từ các vùng trà Tây Bắc danh tiếng của Việt Nam. Đặc biệt, với các dòng trà Shan Tuyết, lá trà được lựa chọn từ những cây trà Shan cổ thụ 200-600 tuổi nơi núi cao 1600m so với mực nước biển, gần như không chịu tác động của con người.

Sản xuất kỳ công

Sản xuất kỳ công

Từ thu hái đến chế biến đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên tâm của những người nghệ nhân có kinh nghiệm phong phú, yêu trà và am hiểu về Shan Tuyết cổ thụ. Tình yêu với trà và kiến thức về trà của họ được truyền nối qua nhiều thế hệ, và sẽ vẫn tiếp tục truyền lại cho thế hệ sau.

Dòng trà đa dạng

Dòng trà đa dạng

Các tinh phẩm trà của Minh Lam được tuyển chọn đa dạng từ các vùng trà chất lượng vùng núi cao Tây Bắc, đầy đủ hồng – lục – bạch trà, lại phong phú về sắc hương vận vị, hứa hẹn thỏa mãn nhiều gu trà khác nhau.