LOADING
- Địa Chỉ:
18F, số 52 phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Mở Cửa:
8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 6)
- Phone:
081.487.1111

Các phẩm trà Phổ Nhĩ chín của Minh Lam bắt nguồn từ những cây trà Shan Tuyết cổ thụ 200-600 tuổi, với nhiều ưu điểm nổi bật.

Hương vị mê say

Sau quy trình lên men và bảo quản theo tháng năm, Lão Phổ Hương cho màu nước đỏ nâu sóng sánh, hương xen lẫn mùi mật ong và mùi hoang nồng của cỏ mục. Trà có vị ngọt, ngậy, ấm, hơi the, ngọt hậu kéo dài. Trà càng để lâu năm, càng có hương vị đậm đà.

Thức trà ích thọ

Đây là một trong những thức uống xa xỉ nhất thế giới, trà Phổ Nhĩ lâu nay lừng danh không chỉ bởi mùi vị thơm ngon mà còn bởi dược tính quý báu của nó, được coi là “trà ích thọ”. Nhờ quá trình lên men sau chế biến, Trà Phổ Nhĩ có nhiều dưỡng chất tốt và vi sinh vật có lợi, lại rất giàu các chất chống oxy hóa (polyphenol, catechin và flavonoid) do đó có thêm nhiều lợi ích sức khỏe so với các loại trà khác.

Trà Phổ Nhĩ chín - giàu axit amin cùng nhiều khoáng chất có lợi khác, nổi bật với công dụng chống oxy hóa, giúp tiêu thực, tránh đầy hơi, hỗ trợ giảm cân, bảo vệ sức khỏe dạ dày và đường ruột.

Giải rượu hiệu quả

“Bản Thảo Cương Mục Thập Di” do Triệu Học Mẫn thời nhà Thanh (Bổ chính cho “Bản Thảo Cương Mục” của Lý Thời Trân) – một công trình nghiên cứu đồ sộ về dược liệu của Trung Quốc từ thời xưa – đã đề cập đến trà Phổ Nhĩ có tác dụng làm tỉnh táo và giải rượu. Các thử nghiệm lâm sàng của các chuyên gia liên quan trong, ngoài nước và thực tế cá nhân của nhiều người uống trà cũng cho thấy trà Phổ Nhĩ có tác dụng làm tỉnh táo sau khi uống rượu, thúc đẩy quá trình bài tiết rượu ra khỏi cơ thể và hỗ trợ giải độc tính từ rượu.

Thêm vào đó, Trà Phổ Nhĩ chín vì được lên men nên có tính chất ấm nóng, lại cung cấp thêm khoáng chất, amino acid và probiotics, không làm tổn thương tỳ vị, dạ dày, sau khi vào cơ thể người sẽ tạo thành một lớp màng nhầy bám trên bề mặt bao tử để bảo vệ dạ dày khỏi tác hại của rượu. Do đó, việc sử dụng trà Phổ Nhĩ chín để giải rượu sẽ không gây hại cho lá lách và dạ dày.

Tác dụng của trà Phổ Nhĩ với người uống rượu rất đặc biệt, tác dụng nhanh, không gây hại cho các bộ phận của cơ thể, là một giải pháp tốt để giải rượu, hỗ trợ thải độc cho cơ thể sau khi say.

Giá trị theo tháng năm

Sau quá trình bảo quản theo tháng, năm, trà Phổ Nhĩ chín càng có sắc, vị đậm đà. Đây chính là một trong những lý do khiến trà Phổ Nhĩ có giá trị thưởng thức và sưu tầm với khách sành trà.

Mời bạn trà gần xa cùng thưởng thức các phẩm trà Phổ Nhĩ chín của Minh Lam.