LOADING
- Địa Chỉ:
18F, số 52 phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Mở Cửa:
8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 6)
- Phone:
081.487.1111
Thưởng thức trà xanh Minh Lam

Hương vị truyền thống của người Việt.

Lục trà có lẽ là phẩm trà xuất hiện phổ biến nhất ở đất Việt trong độ năm thập kỷ trở lại đây, trên từ dinh thự công quyền, dưới tới vỉa hè hàng nước không đâu thiếu vắng vị lục trà.

Luc tra Thai Nguyen Thai Hoa Lam

Chất chứa hương vị thời gian.

Thái Hoa Lam chất chứa hương vị của thời gian, lẩn khuất đâu đó là tiếng xào xạc của những đồi trà trung du khi làn gió nhẹ thoảng qua và tiếng cây cỏ rung rinh chuyển mình trong mây khói.

Trà Shan xanh Tùng Shan Minh

Tinh phẩm từ xứ danh trà Thái Nguyên.

Thái Nguyên vốn là một mảnh đất màu mỡ, nơi nghề trồng trà hình thành và phát triển bậc nhất tại mảnh đất hình chữ S. Không chỉ sở hữu loại đất feralit giàu dinh dưỡng, mà còn có nguồn nước dồi dào, trữ lượng lớn cùng nhiệt độ, độ ẩm lí tưởng. Chẳng thế mà dân gian vẫn vui miệng truyền tai nhau về quan điểm “chè Thái, gái Tuyên”: người phụ nữ Tuyên Quang là nết na, là xinh đẹp, còn trà xanh Thái Nguyên là tuyệt hảo, là say đắm.

Chế biến kì công.

Để đảm bảo chất lượng thượng hạng, chè phải được hái vào sáng sớm đến trước 12h trưa, che nắng đến từng chỗ hái để khi sử dụng vẫn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt, thanh khiết của chè. 
Cái quý của việc sản xuất trà Thái Nguyên còn đến từ việc trồng, chế biến và sao chè để đảm bảo chất lượng qua thời gian, quy trình này được nhắc đến như cả một quá trình nghệ thuật cao siêu, đòi hỏi nghệ nhân phải có trái tim và tài năng cùng bàn tay điêu luyện để cho ra đời những tác phẩm hoàn hảo nhất, khiến người xem ngây ngất, nhớ hoài không quên. Quá trình ấy là một nét đẹp cần được bảo tồn và lưu giữ cho con cháu muôn đời. Đồng thời, đây cũng là lí do chính khiến chè Thái Hoa Lam trở thành một thương hiệu độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc.

Phẩm thưởng

Dưới bàn tay chế biến lão luyện của những trà nhân hàng đầu, lục trà có sắc xanh trong mát mắt, hương cốm nõn thơm ngậy, dư vị đậm đà ngọt hậu.
Mời bạn hữu mến trà thưởng thức Thái Hoa Lam của Minh Lam.