LOADING
- Địa Chỉ:
18F, số 52 phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Mở Cửa:
8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 6)
- Phone:
081.487.1111

Showroom đầu tiên.

Trong tháng 11 này, Minh Lam đã tổ chức Soft Opening cho Showroom đầu tiên. Sự kiện diễn ra trong hai ngày 01-02/11/2022, tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Đây là showroom đầu tiên của Minh Lam trưng bày và là nơi trải nghiệm các tinh phẩm trà cổ thụ từ vùng núi cao Việt Nam.

Minh Lam Trà.

Minh Lam là thương hiệu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ từ những tinh phẩm trà trung du và vùng núi cao Việt Nam. Minh Lam không chỉ là một người Việt làm trà, mà còn là người kế thừa, gìn giữ và lan tỏa văn hóa thưởng trà để từ đó truyền cảm hứng, khơi lại tình yêu trà của người Việt.

Trong 5 năm tới, Minh Lam hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu Trà được yêu thích và tin dùng nhất tại Việt Nam. Từ đó, chúng tôi ấp ủ giấc mơ đưa trà Việt ra thế giới.

Minh Lam showroom là nơi trải nghiệm trà của người Việt và lan tỏa thói quen uống trà

Showroom Meliá

Showroom Minh Lam Melia là trái ngọt sau một thời gian ấp ủ, chuẩn bị cho một không gian tinh tế, nơi bạn bè gần xa có thể thưởng thức trọn vẹn trà cổ thụ Việt Nam và chuyện trò cùng những trà nhân yêu trà.

Tại nơi đây, bạn trà có thể trải nghiệm đa dạng các loại trà thượng hạng, phong phú với các loại hồng, lục, bạch trà, từ những vùng trà nổi tiếng chất lượng nhất, bởi những trà sư giàu kinh nghiệm. Và hơn hết, Minh Lam mong muốn showroom không chỉ là nơi trưng bày và thưởng thức trà, mà đó còn là nơi cùng bạn trao đổi, chia sẻ những câu chuyện về trà, về thú uống trà, về cách thưởng trà.

Minh Lam nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của bạn trà trong nước và trên thế giới

Soft Opening.

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, Minh Lam đã rất may mắn và vui mừng khi nhận được sự đón nhận của đông đảo bạn trà thân quen và cả những người bạn mới, của những người yêu trà trong nước và quốc tế.

Hành trình từ núi cao đến bàn trà.

Một hành trình từ núi cao đến bàn trà đã được gói gọn trong buổi tham quan showroom ngày khai trương.

Cảm nhận lá trà cổ thụ

Cảm nhận lá trà cổ thụ

Những lá trà Shan Tuyết cổ thụ, còn tươi xanh, được hái và mang về ngay trong đêm để khách tham quan trực tiếp cảm nhận và nghe kể về những cây trà cao sừng sững 3-5m trên đỉnh núi Hoàng Su Phì.

Những lá trà núi cao tươi mới ấy là khởi đầu cho một câu chuyện về hành trình của trà cổ thụ Minh Lam.

Lắng nghe chuyện làm trà

Lắng nghe chuyện làm trà

Quy trình làm trà thủ công được thể hiện súc tích và trực quan qua series ảnh trưng bày.

"Cảm" trà Minh Lam

Tại sự kiện, khách tham quan cũng được khám phá trà cổ thụ Minh Lam với đầy đủ các giác quan: tận mắt nhìn, ngửi, sờ từng loại trà và thưởng thức hương vị trà.

Đặc biệt, ngay từ ngày khai trương, khách tham quan đã có thể trải nghiệm thưởng trà tinh tế cùng trà sư.

Minh Lam cảm ơn.

Dịp khai trương đã diễn ra thuận lợi và tốt đẹp nhờ có sự đón nhận của bạn trà thân quen và cả những người bạn mới, của những người yêu trà trong nước và quốc tế. Minh Lam vui mừng và biết ơn với sự quan tâm và sự hiện diện của tất cả bạn trà gần xa.

Mong rằng sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng bạn trà khám phá thế giới tinh tế của trà cổ thụ. Và, hãy cùng đón chờ những dự án mới của Minh Lam nhé.

Trà nhân Minh Lam.