LOADING
- Địa Chỉ:
18F, số 52 phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Mở Cửa:
8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 6)
- Phone:
081.487.1111

Với niềm vui sướng và tự hào vô bờ bến, Minh Lam xin chia sẻ tin vui đến quý khách hàng về việc thương hiệu trà của chúng tôi đã vinh dự nhận được 3 giải thưởng tại cuộc thi The Golden Leaf Awards 2023:

  • Bộ quà tặng Ngũ Hành: Giải Vàng hạng mục Marketing Bao bì sản phẩm “Best Tea Packaging - International”
  • Trà Bạch Hồng Shan: Giải Vàng hạng mục Hồng trà “Best Single Origin Worldwide”
  • Trà Sương Nguyệt Lam: Giải Bạc hạng mục Bạch trà “White Tea Single Origin”

Giải thưởng The Golden Leaf Awards là gì?

Giải thưởng Golden Leaf Awards tôn vinh sự xuất sắc trong thế giới trà, tôn vinh tính nghệ thuật và sự cống hiến của các thương hiệu và nhà sản xuất trà trên toàn thế giới. Cuộc thi được tổ chức hằng năm tại Úc và được đánh giá bởi những chuyên gia thử nếm chuyên nghiệp để phân biệt các loại trà có chất lượng cao nhất và hương vị ngon nhất được bán trên thị trường ở Úc. Việc đánh giá sẽ được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo Bậc thầy Trà Úc (Australian Tea Masters Training Centre) ở Geelong, Victoria.

Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại: http://goldenleafawards.com.au

Minh Lam vinh dự nhận 2 Giải Vàng và 1 Giải Bạc tại The Golden Leaf Awards 2023

Trong lần đầu tiên “mang chuông đi đánh xứ người”, chúng tôi vỡ òa trong niềm vui khi cả 3 sản phẩm gửi đi đều đạt giải. Bộ quà tặng Ngũ Hành đạt giải Vàng trong hạng mục Packaging - Bao bì sản phẩm, trà Shan Tuyết Bạch Hồng Shan giải Vàng trong hạng mục Black tea - Hồng trà và Sương Nguyệt Lam đạt giải Bạc trong hạng mục White tea - Bạch trà.

Minh Lam vinh dự nhận được những giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trà Việt Nam chất lượng và tinh tế. Đồng thời, đây cũng là một dấu hiệu tích cực cho hành trình Minh Lam mang trà Việt vươn xa ra thế giới, khẳng định vị thế và chất lượng trên trường quốc tế.

Minh Lam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức cuộc thi The Golden Leaf Awards đã tổ chức một cuộc thi ý nghĩa và chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho các thương hiệu trà uy tín trên toàn cầu cùng nhau tỏa sáng.

Cùng với đó, Minh Lam cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn có thể thưởng thức và mua sắm những sản phẩm này tại đâu?

Bộ quà tặng Ngũ Hành

Ra mắt từ tháng 01/2024, “Ngũ hành” nhận được sự nhiều sự yêu thích và quan tâm từ bạn trà Minh Lam. Bộ quà tặng “Ngũ hành” là sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa phương Đông và tinh hoa trà Việt.

Mỗi hộp trà được thiết kế tinh tế và dụng công, có màu sắc tương ứng với màu sắc đại diện của từng yếu tố trong Ngũ hành, và hơn thế là mang cả hình ảnh, câu chuyện văn hóa Việt.

Bộ quà tặng “Ngũ hành” là món quà tinh tế dành tặng cho những người yêu trà, yêu thích văn hóa Đông phương và mong muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ.

Sản phẩm đã và đang được bày bán tại Showroom và các cửa hàng của chúng tôi. Mời bạn ghé thử.

Link sản phẩm Bộ quà tặng Ngũ hành: https://minhlamtea.com/product/giftset-ngu-hanh/ 

Trà Bạch Hồng Shan

Bạch Hồng Shan là một phẩm hồng trà thượng hạng được sản xuất từ những cây trà Shan Tuyết cổ thụ 200-600 năm tuổi ở Hà Giang, Việt Nam. Sự lựa chọn kỹ lưỡng những búp trà và kỹ thuật chế biến sáng tạo đã tạo nên một loại trà độc đáo và hấp dẫn với vị ngọt và hương thơm tinh tế.

Sản phẩm sắp được ra mắt trong thời gian tới. Mời bạn trà cùng đón chờ nhé.

Trà Sương Nguyệt Lam

Sương Nguyệt Lam là một phẩm bạch trà được tuyển chọn từ những cây trà Shan rừng 200-600 năm tuổi ở Hà Giang, Việt Nam. Thức trà mang đến một trải nghiệm độc đáo và tinh tế về trà cổ thụ núi cao với hương thơm dịu nhẹ của các loài hoa nơi núi rừng hoang sơ và hương vị dễ chịu.

Sản phẩm sắp được ra mắt trong thời gian tới. Mời bạn trà cùng đón chờ nhé.

Kết.

Một lần nữa, hãy cùng Minh Lam cạn chén trà, chúc mừng cho thành công này và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình lan tỏa hương vị trà Việt Nam đến với bạn bè quốc tế!