LOADING
- Địa Chỉ:
18F, số 52 phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Mở Cửa:
8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 6)
- Phone:
081.487.1111

Top 10 loại trà ngon đãi khách ngày Tết của Minh Lam

Tết Nguyên Đán là dịp để sum họp, đoàn viên và chia sẻ niềm vui với người thân, bạn bè. Trong những ngày Tết, không gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức những ly trà ngon, thơm, đậm đà cùng những món ăn truyền thống. Trà không chỉ là thức uống quen thuộc của người Việt, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế, thanh lịch và ấm áp. Vậy bạn đã biết tới những loại trà ngon đãi khách ngày Tết chưa? Hãy cùng Minh Lam - doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại trà thượng hạng, chất lượng và uy tín giới thiệu đến bạn 10 loại trà ngon để mời khách nhé.

Hộp trà Liên Hoa Shan

Trà Liên Hoa Shan (Trà Shan xanh ướp sen)

Đây là một phẩm trà tao nhã, là sự kết hợp giữa sen Bách Diệp nổi danh đất kinh kỳ và cây trà Shan Tuyết cổ thụ 200-600 tuổi ở Hà Giang. Nước trà vàng óng, chát nhẹ lúc đầu, sau ngọt dịu. Hương sen thuần khiết len lỏi vào từng giác quan, mang đến sự thư giãn và dễ chịu tựa như đang du hồ sen một chiều hạ.
Link sản phẩm: https://minhlamtea.com/san-pham/lien-hoa-shan/

Hộp trà Lài Hoa Shan

Trà Lài Hoa Shan (Trà Shan xanh ướp nhài)

Lài Hoa Shan trà là sự kết hợp của trà Shan tuyết cổ thụ tuổi đời 200-600 tuổi ở Hà Giang cùng hoa nhài tinh khôi mới chớm nở. Sắc nước xanh trong, vị trà tiền chát hậu ngọt tinh tế, hương nhài thanh khiết mà nồng nàn, đưa thân tâm người thưởng tới không gian thư thái và thanh tao, xứng đáng là một phẩm trà ngon đãi khách.
Link sản phẩm: https://minhlamtea.com/san-pham/lai-hoa-shan/

Hộp trà Lục Hà Shan

Trà Lục Hà Shan (Trà xanh Shan Tuyết)

Là dòng trà xanh một tôm hai lá, được khai thác từ cây trà Shan Tuyết cổ thụ với tuổi đời từ 200 đến 600 năm ở Hà Giang. Phẩm trà đánh thức giác quan người thưởng một cách tinh tế với hương quả ngọt; sắc nước tươi xanh; vị chát dịu, hậu ngọt thanh. Một thức trà thanh tao cả về sắc - hương - vị - vận, mang đến một buổi thưởng trà ngày Tết thư thái và dễ chịu.
Link sản phẩm: https://minhlamtea.com/san-pham/luc-ha-shan/

Lục trà Thái Nguyên một búp Thái Hoa Minh

Trà Thái Hoa Minh (Trà đinh Thái Nguyên)

Đây là phẩm lục trà một búp đến từ đất chè nổi danh lâu đời - Thái Nguyên. Những búp trà non còn vương sương sớm, qua bàn tay điêu luyện của trà sư, cho ra thức trà với hương cốm non đặc trưng, nước xanh trong, vị tiền chát, hậu ngọt sâu, mang đến cảm giác tươi mới và sảng khoái. Đây là phẩm trà xanh tinh tế và mượt mà, quý và kì công do chỉ thu hái duy nhất búp non, thích hợp là phẩm trà quý đãi khách vào dịp tết này.
Link sản phẩm: https://minhlamtea.com/san-pham/thai-hoa-minh/

Hộp trà Thái Hoa Lam

Trà Thái Hoa Lam (Trà tôm nõn Thái Nguyên)

Thái Hoa Lam có lẽ là phẩm trà xuất hiện phổ biến nhất ở đất Việt trong độ năm thập kỷ trở lại đây, trên từ dinh thự công quyền, dưới tới vỉa hè hàng nước không đâu thiếu vắng vị lục trà. Dưới bàn tay chế biến lão luyện của những trà nhân hàng đầu, trà trung du có sắc xanh trong mát mắt, hương cốm nõn thơm ngậy, dư vị đậm đà ngọt hậu. Thái Hoa Lam một tôm một lá là phẩm trà tinh hoa của vùng đất Thái Nguyên.
Link sản phẩm: https://minhlamtea.com/san-pham/thaihoalam/

Hộp trà Hàm Xuân Oolong

Trà Hàm Xuân Oolong (Trà Ô Long đỏ)

Hàm Xuân Oolong là dòng trà Oolong đỏ ưu tú, khai thác từ giống trà Thanh Tâm, Mộc Châu. Màu nước chuyển từ sắc hồng sang đỏ sẫm tùy thời gian pha hãm, hương trà khi phảng phất mùi phấn ngọt ngào, lúc lại mênh mang mùi hương quả, mật. Vị trà ngọt ngào, ấm áp, dễ chịu, để lại dư vị bền lâu.
Link sản phẩm: https://minhlamtea.com/san-pham/ham-xuan-oolong-signature/

Lục Xuân Oolong - Trà Oolong xanh

Trà Lục Xuân Oolong (Trà Ô Long xanh)

Lục Xuân Oolong là dòng trà oolong xanh tinh tế, mang theo hương vị và sức sống của mùa xuân. Được trồng trên cao nguyên Mộc Châu với độ cao 1250m so với mặt nước biển, cây trà "ngày vươn mình đón nắng, đêm xuống ngậm sương sa" cho nên được hấp thụ trọn vẹn linh khí núi rừng Tây Bắc. Qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân, tạo ra phẩm trà Lục Xuân Oolong với hương hoa tươi mát, vị chát nhẹ, dư vị êm dịu.
Link sản phẩm: https://minhlamtea.com/san-pham/luc-xuan-oolong-signature/

Trà Đông Phương Mỹ Nhân

Trà Đông Phương Mỹ Nhân

Dòng trà Đông Phương Mỹ Nhân đến từ Mộc Châu này mang vẻ kiều diễm từ cái tên, dáng hình, đến hương vị. Vị trà ngọt đượm mang theo chút vị chát thanh thanh, thơm ngọt như hoa quả chín mọng đem ướp mật, dễ chịu và phù hợp nhiều đối tượng. Đây là một phẩm trà thú vị mà bạn nên sử dụng đãi khách hoặc đem tặng.
Link sản phẩm: https://minhlamtea.com/san-pham/dong-phuong-my-nhan/

Hộp trà Khuynh Thành Shan

Trà Khuynh Thành Shan (Hồng trà Shan Tuyết)

Đây là dòng Hồng trà, khai thác từ cây trà Shan Tuyết cổ thụ với tuổi đời từ 200 đến 600 năm ở Hà Giang. Một phẩm trà thú vị mang đến sự ngạc nhiên cho các giác quan, với hương thơm nhẹ nhàng, bay bổng nhưng hương vị lại đậm đà, sâu sắc với vị ngọt lan tỏa dần và tạo sự lưu luyến kéo dài ở hậu vị.
Link sản phẩm: https://minhlamtea.com/san-pham/khuynh-thanh-shan/

Hộp Trà Hồng Mật Shan

Trà Hồng Mật Shan (Hồng trà mật ong)

Là dòng Hồng trà, khai thác từ cây trà Shan Tuyết cổ thụ với tuổi đời từ 200 đến 600 năm ở Hà Giang. Phẩm trà mang đến sự tỉnh táo và thỏa mãn những người ưa chén trà đậm sắc và có dư vị kéo dài. Trà có hương quả chín và mật ngọt quyến rũ, vị ngọt, ấm.
Link sản phẩm: https://minhlamtea.com/san-pham/hong-mat-shan/

Kết.

Trà là một phần không thể thiếu trong văn hóa và đời sống của người Việt. Trong những ngày Tết, trà càng trở nên quan trọng hơn, khi “chén trà là đầu câu chuyện”, và cũng là cách để thể hiện sự quý trọng và gắn kết với khách quý.

Mong rằng qua bài viết Top 10 loại trà ngon đãi khách ngày Tết, Minh Lam đã mang đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp để sử dụng và tặng biếu trong dịp Tết này. Minh Lam luôn sẵn những phẩm trà chất lượng, uy tín và có thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp bày bàn trà ngày Tết và đem tặng.

Liên hệ Minh Lam