LOADING
- Địa Chỉ:
18F, số 52 phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Mở Cửa:
8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 6)
- Phone:
081.487.1111

Các phẩm trà Phổ Nhĩ sống của Minh Lam bắt nguồn từ những cây trà Shan Tuyết cổ thụ 200-600 tuổi, với nhiều ưu điểm nổi bật.

Hương vị mê say

Sau quy trình lên men và bảo quản theo tháng năm, Thanh Phổ Hương ẩn chứa một thế giới hương vị ấn tượng. Nước trà biến đổi từ vàng mật ong đến vàng đậm tùy thời gian pha ủ. Hương trà thoảng hương hoa quả khô, hương phấn hoa và hương mật. Vị trà ngọt sâu, êm dày và ấm mượt. Khí trà mạnh mẽ, lưu giữ được hương rất lâu trong miệng.

Thức trà ích thọ

Đây là một trong những thức uống xa xỉ nhất thế giới, trà Phổ Nhĩ lâu nay lừng danh không chỉ bởi mùi vị thơm ngon mà còn bởi dược tính quý báu của nó, được coi là “trà ích thọ”. Nhờ quá trình lên men sau chế biến, Trà Phổ Nhĩ có nhiều dưỡng chất tốt và vi sinh vật có lợi, lại rất giàu các chất chống oxy hóa (polyphenol, catechin và flavonoid) do đó có thêm nhiều lợi ích sức khỏe so với các loại trà khác.

Trà Phổ Nhĩ sống nổi bật với tác dụng thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm mỡ trong máu và ngăn ngừa nguy cơ thừa cân.

Giải rượu hiệu quả

“Bản Thảo Cương Mục Thập Di” do Triệu Học Mẫn thời nhà Thanh (Bổ chính cho “Bản Thảo Cương Mục” của Lý Thời Trân) – một công trình nghiên cứu đồ sộ về dược liệu của Trung Quốc từ thời xưa – đã đề cập đến trà Phổ Nhĩ có tác dụng làm tỉnh táo và giải rượu. Các thử nghiệm lâm sàng của các chuyên gia liên quan trong, ngoài nước và thực tế cá nhân của nhiều người uống trà cũng cho thấy trà Phổ Nhĩ có tác dụng làm tỉnh táo sau khi uống rượu, thúc đẩy quá trình bài tiết rượu ra khỏi cơ thể và hỗ trợ giải độc tính từ rượu.

Tác dụng của trà Phổ Nhĩ với người uống rượu rất đặc biệt, tác dụng nhanh, không gây hại cho các bộ phận của cơ thể, là một giải pháp tốt để giải rượu, hỗ trợ thải độc cho cơ thể sau khi say.

Giá trị theo tháng năm

Quá trình lên men tự nhiên của trà Phổ Nhĩ sống mất nhiều năm, có khi lên đến chục năm. Càng để lâu thì trà càng có sự biến đổi rõ rệt và mang tính khám phá bởi không thể đoán trước sự biến đổi của sắc - hương - vị. Đây chính là lý do khiến trà Phổ Nhĩ sống còn có giá trị sưu tầm và ở nhiều nước thì được coi là một loại hình đầu tư.

Mời bạn trà gần xa cùng thưởng thức các phẩm trà Phổ Nhĩ sống của Minh Lam.