LOADING
- Địa Chỉ:
18F, số 52 phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Mở Cửa:
8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 6)
- Phone:
081.487.1111

Sự Kiện

MinhLam Logo Black

Nằm trong cái nôi của vùng chè nguyên thuỷ tự nhiên, Việt Nam sở hữu những rừng chè tự nhiên bạt ngàn, trải dài khắp miền Tây Bắc đất nước, đồng thời là một trong những nền văn hoá trà có lịch sử lâu đời. Tự thế kỷ XI, trà đã gớm gắn kết với đời sống tinh thần, tâm linh ở khắp khu vực Đông Á, trở thành thức uống không thể thiếu của các vị thiền sư, tri thức, trong đó có Việt Nam. 

Thiên nhiên ưu ái sở hữu vùng khí hậu thuận lợi, điều kiện thổ nhưỡng phù hợp để phát triển nhiều loại trà ngon, hiện nay Việt Nam là quốc gia có sản lượng trà đứng thứ 5 thế giới.

Với mong muốn đánh thức một nguồn tài nguyên dồi dào của quốc gia, Minh Lam đem đến cho người thưởng trà và bạn bè quốc tế những sản phẩm trà Việt thượng hạng.

Xây dựng trên tinh thần đề cao sản phẩm thuần khiết, xanh, sạch từ phẩm liệu tinh hoa, Minh Lam chú trọng kết nối, khai thác những nguồn trà Shan và trà trung du được sản xuất với kỹ thuật công phu, nhằm tạo ra tinh phẩm trà cao cấp, vừa giữ được chất hoang mộc của núi rừng sương phủ, vừa mang hương thơm thanh dịu cỏ cây. 

Bên cạnh đó, được tiếp cận với lượng sách vở dày dặn và phong phú về lịch sử trà Việt, kế thừa những kinh nghiệm quý báu từ tiền nhân, Minh Lam tự tin trong việc truyền nối và phát huy tinh hoa văn hoá trà Việt, đóng góp những câu chuyện trà hay, đẹp cho đời sống tinh thần của người Việt ngày hôm nay.